7.9

Monstrous (Quái Dị Hàn Quốc) Monstrous (2022)

30/04/2022

Trạng thái: Full 6/6 Trọn Bộ
Thời lượng: N/A
Số tập: 6 tập
Năm sản xuất: 2022‏
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Kinh Dị
Đạo diễn: Jang Gun Jae
Diễn viên: Koo Kyu Hwan, Shin Hyun Bin, Kwak Dong Yeon, Nam Da Reum, Park Ho San, Kim Ji Young

Trong phim Monstrous Goo Kyo Hwan vào vai nhà khảo cổ học lập dị Jung Ki Hoon chuyên nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên kỳ quái. Khi đang quản lý kênh YouTube liên quan đến những vấn đề siêu nhiên tên là Chuyện lạ hàng tháng, anh ấy bắt gặp một hiện tượng kỳ lạ và khó tin khi đang điều tra bức tượng Phật được tìm thấy ở quận Jinyang.

 

“Monstrous” là bộ phim dài 6 tập, kể về những người bị dụ dỗ bởi lời nguyền về một thứ không nên xuất hiện trên thế giới. Phim cũng kể câu chuyện của các nhà khảo cổ học đuổi theo những vụ án quái dị chưa từng nghe đến.

Trong đoạn teaser chỉ dài chưa tới 1 phút được tung ra này, dường như có một thế lực thần bí nào đó bị phong ấn trong bức tượng, các nhà khảo cổ vô tình đã đào nó lên. Từ đấy hàng loạt những hiện tượng kỳ bí xảy ra, trời mưa, tuyết rơi, và con người bỗng nhiên trở nên điên dại, biến thành những xác sống kinh dị.

Thứ ma quái nào đã gây nên chuyện này? Thảm họa này đã xảy tới như thế nào? Những nhân vật chính phải xoay sở sống sót bằng cách nào? Liệu thế giới có ngăn chặn được sự hủy diệt này? Hàng loạt thắc mắc hiện ra sau khi đoạn video giới thiệu mang màu sắc u ám, kịch tính, ghê rợn xuất hiện. Tất cả sẽ sáng tỏ khi bộ phim được công chiếu.

Được biết, bộ phim được chỉ đạo và dẫn dắt bởi đạo diễn Yeon Sang Ho, người đã làm nên thành công cho bộ phim bom tấn "Train To Busan" 2016 và “Peninsula”. Ông cũng là người mở ra góc nhìn mới trong điện ảnh khi khai thác về xác sống - thể loại từng bị xem là cấm kỵ tại Hàn Quốc.

Yeon Sang Ho đã định hình một thương hiệu điện ảnh Hàn Quốc khi những bộ phim tiêu biểu cho tên tuổi ông đều mang yếu tố kinh dị. “Monstrous” sẽ là cú hích tiếp theo của nam đạo diễn này cho thương hiệu mà ông đang cố gắng xây dựng. Hơn thế, được sản xuất bởi một đạo diễn có nhiều kinh nghiệm, bộ phim này được kỳ vọng sẽ có các tình tiết logic, những câu chuyện bất ngờ và kịch bản lôi cuối.

 

Bộ phim “Monstrous” hứa hẹn sẽ li kì, hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt - Ảnh:TVING

“Monstrous” còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng. Goo Kyo Hwan sẽ vào vai nhà khảo cổ học lập dị Jung Ki Hoon, người chuyên nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên kỳ quái. Shin Hyun Bin sẽ vào vai nhà giải mã thiên tài Lee Soo Jin - vợ cũ của Jung Ki Hoon và là người cuối cùng phải đối mặt với thảm họa khủng khiếp.

Kim Ji Young sẽ vào vai cảnh sát Han Seok Hee. Nam Da Reum sẽ đảm nhận vai Han Do Kyung, người có mối quan hệ sâu sắc với Kwak Yong Joo. Dù Han Do Kyung muốn sống một cuộc sống bình thường nhưng thảm họa đã đánh thức tinh thần phản kháng và sức mạnh tiềm ẩn trong anh.

Với kịch bản lôi cuốn và dàn diễn viên đầy tiềm năng như vậy, “Monstrous” hứa hẹn sẽ lại một lần nữa tạo nên một “cú hit” mới sau sự thành công của các dòng phim cùng thể loại như “All Of Us Are Dead”, “Kingdom”, hay “Train To Busan”.


Xem Phim Monstrous (Quái Dị Hàn Quốc), Monstrous 2022

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

4.0
Bắt Ma Phá Án
From Now On, Showtime! (2022)
9.0
Ngôi Trường Xác Sống
All Of Us Are Dead (2022)
10
Monstrous
Monstrous (2022)
2.0
Trò Chơi Con Mực (Phần 2)
Squid Game Season 2 (2022)
Tìm kiếm phim