5.5

Đao Kiếm Thần Vực: Cấp Tiến – Khúc Độc Tấu Đêm Vắng Sao Sword Art Online the Movie: Progressive - Aria of a Starless Night (2021)

22/07/2022

Trạng thái: Hoàn tất
Thời lượng: 97 Phút
Số tập: Chưa rõ
Năm sản xuất: 2021‏
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đạo diễn: Kouno Ayako, Kai Yasuyuki
Diễn viên: N/A

"Không có cách nào để đánh bại trò chơi này. Sự khác biệt duy nhất là bạn chết khi nào và ở đâu ..."Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết chóc của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng cơ thể tiếp tục tăng. Hai nghìn người chơi đã chết.Kirito và Asuna là hai người rất khác nhau, nhưng cả hai đều mong muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, họ thấy mình bị thu hút cùng nhau để đối mặt với những thách thức từ bên trong lẫn bên ngoài. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ đang sống hiện tại đã được tạo ra như một trò chơi tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online bắt đầu trở nên tuyệt vọng và sự tuyệt vọng khiến họ trở nên nguy hiểm với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Khi rõ ràng rằng sự cô độc tương đương với tự sát, liệu cả hai có thể vượt qua những khác biệt của họ để tìm thấy sức mạnh để tin tưởng vào nhau, và nhờ đó mà sống sót?Sword Art Online: Progressive là phiên bản mới của câu chuyện Sword Art Online bắt đầu ở phần đầu của cuộc phiêu lưu sử thi của Kirito và Asuna — ở cấp độ đầu tiên của thế giới chết chóc Aincrad!


Xem Phim Đao Kiếm Thần Vực: Cấp Tiến – Khúc Độc Tấu Đêm Vắng Sao, Sword Art Online the Movie: Progressive - Aria of a Starless Night 2021

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

N/A
Batman: The Doom That Came to Gotham
Batman: The Doom That Came to Gotham (2023)
N/A
Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime the Movie: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm
That Time I Got Reincarnated as a Slime: The Movie - Scarlet Bond (2023)
N/A
Con Voi Của Nhà Ảo Thuật
The Magicians Elephant (2023)
9.0
Khóa Chặt Cửa Nào Suzume
Suzume's Door-Locking (2023)
Tìm kiếm phim