8.0

Công Chúa The Princess (2022)

31/07/2022

Trạng thái: Hoàn tất
Thời lượng: N/A
Số tập: Chưa rõ
Năm sản xuất: 2022‏
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hành Động
Đạo diễn: Lê Văn Kiệt
Diễn viên: Joey King, Olga Kurylenko, Antoni Davidov, Dominic Cooper, Ngô Thanh Vân

Công Chúa - The Princess (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động của Mỹ. Tác phẩm do Lê Văn Kiệt chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Joey King, Dominic Cooper, Olga Kurylenko, Ngô Thanh Vân. Bộ phim được hãng miêu tả như là một sự kết hợp hoàn hảo của John Wick và Người Đẹp Ngủ Trong Rừng. The Princess cũng là bộ phim Hollywood thứ 2 của đạo diễn Lê Văn Kiệt sau thành công từ phim hành động ăn khách Hai Phượng.

The Princess là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt, do 20th Century Studios đầu tư sản xuất và nền tảng trực tuyến Hulu của Disney phát hành. Nhân vật chính trong phim (Joel King) là một nàng công chúa gan dạ, đã từ chối lấy một tên mắc chứng chống đối xã hội độc ác. Nàng bị bắt cóc và nhốt vào một trong các tòa tháp ở cung điện của cha mình.

Trước âm mưu đoạt ngai vàng của “chồng sắp cưới”, nàng phải tìm cách thoát ra ngoài và cứu vương quốc của mình. Trên hành trình ấy, công chúa không ít lần phải đối đầu những địch thủ có sức vóc vượt trội và đánh chúng lên bờ xuống ruộng. Cô ương bướng, ngang ngược, đã nói thẳng với đức lang quân tương lai (Dominic Cooper) rằng “Tôi không phải một món hàng để các người đem trao đổi”, từ chối hôn sự và sẵn sàng đón nhận mọi hậu quả kéo đến sau đó.


Xem Phim Công Chúa, The Princess 2022

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

7.0
Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước
Avatar: The Way of Water (2022)
N/A
Tirailleurs
Tirailleurs (2022)
10
Sát thủ John Wick Phần 4
John Wick: Chapter 4 (2023)
N/A
Cuộc Bao Vây
The Siege (2023)
Tìm kiếm phim